MÓN LẨU RAU BÌNH AN – RAU SẠCH TỪ VƯỜN, NGỌT NGON TỪ CỦ QUẢ

DSCF9381

Luôn nằm trong danh mục “Những món phải ăn khi đến Làng Bình An Đà Lạt”, bạn không thể không thưởng thức món “Lẩu rau” khi đến với nhà hàng 5 Hoa – vì 3 lý do sau:

  • Bạn sẽ được chính tay chọn từng loại rau ngon yêu thích và hái ngay tại vườn rau hữu cơ cực sạch của resort để dùng chung với nước lẩu. Đặc biệt, đừng quên bỏ vào giỏ loại Cải xoăn Kale là loại rau có giá trị dinh dưỡng cực cao mà Bình An đã tiên phong thử nghiệm trồng tại Đà Lạt

  • Nước dùng lẩu được chế biến tinh tế từ các loại rau củ mà bạn chưa từng nếm thử trước đây, mùi vị chua ngọt thanh tao từ trái thơm và củ cải trắng được kết hợp cùng một chút mằn mặn của tôm tươi giã nhuyễn, thêm tí bún tươi và rau, bỏ vào một xíu cay nồng từ ớt. Bạn sẽ không nhận ra mình đã ăn ngon miệng như thế nào cho đến khi húp đến miếng nước lẩu cuối cùng

DSCF9383

  • Cảm giác trọn vị khi quây quần cùng những người thân yêu bên một nồi lẩu ngon ngọt giữa khung cảnh thanh bình nơi đây sẽ là trải nghiệm mà bạn có-thể-sẽ-nghiện nữa đấy!

DSCF9388

Với sự lựa chọn này, bạn sẽ không bao giờ hối hận khi chọn Làng Bình An làm nơi nghỉ dưỡng, khi chọn món Lẩu rau để dùng bữa cùng gia đình. Hãy tưởng tượng, bạn nhẹ nhàng tận hưởng từng món ăn, hít một hơi thật sâu khoan khoái đầy không khí trong lành và hạnh phúc ngập tràn khi cảm nhận được vị ngon tuyệt diệu từ chính những món ăn ấy. Thật đáng để trải nghiệm phải không?

Nếu có dịp, đến với nhà hàng “5 Hoa” và gọi ngay Lẩu rau để được dùng món lẩu “thần thánh” này nhé.