YOGA & TAICHI LESSON

Những lớp học miễn phí chuyên dạy Yoga và Thái Cực Quyền là một sự lựa chọn đáng thử trong danh sách các hoạt động chăm sóc sức khỏe tại Bình An Village Resort Dalat. Các phòng tập được sắp đặt trên bãi cỏ xanh tươi thật sự mang đến lợi thế để bạn có thể hít thở sâu, thư giãn tâm trí, cân bằng cơ thể và hòa mình vào thiên nhiên.

AT TUYEN LAM LAKE: KAYAKING, FISHING, ELEPHANT RIDING, BOAT TOUR

Chỉ cần nhấc máy từ căn phòng của bạn đến quầy Lễ tân, bạn sẽ được tư vấn và hướng dẫn sử dụng các dịch vụ giải trí và tham quan trong nội khu Hồ Tuyền Lâm bằng tàu, hay câu cá, chèo thuyền kayak, dã ngoại, leo núi, đánh golf.

COOKING CLASS WITH THE RESORT’S CHEF

Bạn yêu thích công việc làm ra những món ăn thơm ngon? Bếp trưởng và đội ngũ đầu bếp giàu kinh nghiệm tại Bình An Village Resort Dalat sẽ sẵn sàng hướng dẫn bạn các kỹ năng nấu các món ăn truyền thống Việt Nam hay các món Âu trứ danh từ những nguyên liệu tươi ngon nhất của địa phương… Sau khi tham gia lớp học nấu ăn tại đây chắc chắn bạn có thể tự tin trổ tài nấu nướng ở nhà cho gia đình thưởng thức.

NEARBY GOLF: 3 CHAMPIONSHIP COURSES

Đến với Bình An Village Resort Đà Lạt, bạn còn được hỗ trợ giá đặc biệt đến với 3 sân golf cực kỳ hiện đại và chuyên nghiệp nhất trong khu vực với đầy đủ những trang thiết bị mà bạn cần đó là Dalat Place Golf Course, Sacom Tuyen Lam Golf course and Dalat 1200 Golf Course.