RESTAURANT

Tại “Nhà hàng 5 hoa”, thực khách có thể tìm thấy nhiều lựa chọn hấp dẫn từ thực đơn đặc sắc của ẩm thực Việt Nam và Phương Tây, nhấn mạnh vào sự đơn giản và hương vị tuyệt vời. Du khách cũng có thể thưởng thức bữa sáng và tối tại phòng, được phục vụ bởi đội ngũ nhân viên thân thiện và chu đáo của resort chúng tôi.

BAR

Bar “Nghệ sĩ” mang đến cho quý khách một cái nhìn toàn cảnh 360 độ về phía hồ Tuyền Lâm thơ mộng và rừng thông bạt ngàn. Ngoài ra, bar còn cung cấp đầy đủ phương tiện giải trí như Karaoke với màn ảnh lớn bao gồm nhiều ngôn ngữ với tất cả các thể loại nhạc.

CONFERENCE ROOM FOR MAXIUM 30 PEOPLE

Được thiết kế sang trọng và trang bị đầy đủ các tiện nghi hiện đại, phòng họp với sức chứa 30 khách ở Bình An Village Resort Dalat sẽ thích hợp cho các buổi hội họp kết hợp với nghỉ dưỡng của công ty. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và thân thiện của khu nghỉ dưỡng sẽ góp phần tạo nên sự thành công cho buổi họp của quý công ty.

ORGANIC GARDEN

Dạo bước trong khu nghỉ dưỡng Bình An Village Resort Dalat, bạn có thể tham quan miễn phí vườn dâu và rau sạch được trồng trong các nhà kính. Nơi đây chính là nguồn thực phẩm sạch an toàn cho nhà hàng và quầy bar 5 Hoa, để chế biến những món ăn, thức uống thơm ngon, tốt cho sức khỏe của bạn.