Ngỡ Ngàng Vẻ Đẹp Mê Hồn Của Hồ Tuyền Lâm Đà Lạt

Đà Lạt- thành phố mộng mơ với ngàn hoa tỏa sắc và rừng thông xanh mát. Với ai yêu thích không khí yên bình và không gian tĩnh lặng sẽ không thể bỏ qua vẻ đẹp huyền bí của hồ Tuyền Lâm.

Hồ Tuyền Lâm rộng hơn 350ha nằm giữa rừng thông xanh bao la và rộng lớn. Nằm gọn giữa rừng thông mênh mông, khí hậu nơi đây rất trong lành, mát mẻ, mặt hồ quanh năm vẫn phủ một màu xanh biếc, gợn sóng nhẹ và lấp lánh phản chiếu ánh mặt trời. Cảnh sắc giữa bầu trời, rừng núi và hồ Tuyền Lâm như hòa quyện vào nhau tạo nên bức tranh nên thơ hữu tình.

 

hồ tuyền lâm - bình an village resort dalat

Chỉ cần một đêm nghỉ dưỡng tại các resort xung quang Hồ Tuyền Lâm thôi cũng đủ để bạn cảm nhận hết tất cả vẻ đẹp, sự yên bình và khí hậu trong lành của nơi đây. Buổi sáng thức dậy, mặt hồ phủ đầy sương, không gian trở nên yên tĩnh và mờ ảo đến lạ kỳ.

 

Cho đến khi mặt trời lên cao, ánh nắng bao trùm cả không gian, mặt Hồ Tuyền Lâm xanh biếc lấp lánh trông thật huyền ảo, kì diệu.

hồ tuyền lâm - bình an village resort dalat

 

Hay bạn chỉ cần đi dạo dọc hồ, hoàng hôn chiều buông xuống, mặt hồ chuyển sang màu xanh thẫm, không gian nơi đây trở nên lãng mạn và yên bình.

hồ tuyền lâm - bình an village resort dalat

 

Đừng quên ghé thăm Bình An Village Resort Đà Lạt khi đến Hồ Tuyền Lâm. Với kiến trúc và không gian mang hơi hướng của làng quê nước Pháp cùng với sự yên bình và vẻ đẹp mê hồn của Hồ Tuyền Lâm, chắc chắn sẽ làm bạn không thể nào quên.

 

festival hoa da lat 2017

 

festival hoa da lat 2017

 

hồ tuyền lâm - bình an village resort dalat