Lễ Hội Hoa Đà Lạt 2017

Được tổ chức hai năm một lần, Festival Hoa Đà Lạt  là sự kiện mang tầm quốc gia được du khách và những người yêu hoa chờ đón nhất năm nay.

 

festival hoa da lat 2017
festival hoa da lat 2017

Festval Hoa 2017 với chủ đề “Đà Lạt – Kết tinh từ đất lành”, được tổ chức từ ngày 23 đến 27 tháng 12, đây là thời điểm mà Đà Lạt có thời tiết đẹp nhất trong năm, thuận lợi cho thiên nhiên và hoa cỏ đua sắc.

Đây gần như là cơ hội duy nhất trong năm để có thể khám phá Đà Lạt tuyệt đẹp với hàng ngàn sắc hoa tuyệt đẹp từ khắp nơi đổ về, trên các nẻo đường, dãy phố, từ những tiệm nhỏ xinh đến những công viên rộng lớn và có thể hòa mình vào không khí lễ hội náo nhiệt. Ngoài ra, lễ hội còn là nơi để các doanh nghiệp, công ty và các cơ sở kinh doanh tại Đà Lạt và trên toàn quốc giao lưu, hợp tác và hỗ trợ lẫn nhau.

Festival hoa Đà Lạt 2017 có gì đặc biệt?

Điều đặc biệt nhất của năm nay là Lễ hội văn hóa trà Lâm Đồng sẽ được tỗ chức cùng với Festival hoa Đà Lạt. Chính vì thế chương trình sẽ đặc sắc và phong phú hơn rất nhiều.

Lễ hội sẽ có 15 chương trình chính là đêm hội Đà Lạt “Kết tinh từ đất lành”; chương trình nghệ thuật thời trang “Duyên dáng Việt Nam”, Tuần thời trang Áo dài – Lụa; Đêm hội rượu vang Đà Lạt, chương trình nghệ thuật “Thương về miền đất lạnh”; Phiên chợ rau – hoa Đà Lạt. Bên cạnh đó, còn có 14 chương trình hưởng ứng, bao gồm: không gian thư pháp, hội họa, nhiếp ảnh về hoa, triển lãm ảnh nghệ thuật Tây Nguyên – Duyên hải miền Trung, diễu hành xe đạp hoa, phố trà B’Lao, du lịch trải nghiệm “Phiêu du xứ B’Lao”…

Địa điểm đến nghỉ dưỡng tuyệt vời trong mùa lễ hội?

Bạn mong muốn vừa có thể tận hưởng không khí náo nhiệt lễ hội vừa được nghỉ ngơi trong không gian yên bình và thức dậy giữa một vườn hoa tỏa sắc?

Hãy đến với Bình An Village Resort Đà Lạt!!!

 

festival hoa da lat 2017
festival hoa da lat 2017

Được mệnh danh là “ốc đảo hoa” giữa hồ Tuyền Lâm thơ mộng và kiến trúc là sự kết tinh của hai nền văn hóa Pháp – Việt, chắc chắn rằng Bình An sẽ mang đến cho bạn một kì nghỉ tuyệt vời.

 

festival hoa da lat 2017
festival hoa da lat 2017