Bình An Village Dalat Lần Thứ 4 Liên Tiếp Được Vinh Danh Tại Giải Danh Giá The Guide Award 2017

Vào ngày 6 tháng 10 năm 2017, Bình An Village Resort Dalat vinh dự được nhận giải thưởng “Boutique Resort  có dịch vụ xuất sắc tại Đà Lạt” trong chương trình The Guide Awards diễn ra tại Novotel Phú Quốc.

Giải thưởng được tài trợ bởi Tổng cục Du lịch và Hiệp hội Khoa học Kinh tế Việt Nam và được tạp chí The Guide, Thời báo Kinh tế Việt Nam tổ chức thường niên dựa trên khảo sát, đánh giá của giới chuyên môn và khách du lịch. Với chủ đề của The Guide Awards 2017 là: “Du lịch xanh – vì một nền kinh tế xanh” nên tiêu chí quyết định để đánh giá và trao giải năm nay là đảm bảo những giá trị xanh và phát triển bền vững.

Đáp ứng các tiêu chí trên cùng với chất lượng cơ sở vật chất và dịch vụ; những giá trị nổi trội về thẩm mỹ, văn hóa; có trách nhiệm với môi trường và xã hội, Bình An Village Resort Dalat tiếp tục được The Guide Awards vinh danh lần thứ 3 với các giải thưởng danh giá The Guide Awards 2015 “Fantastic view, elegent service”, The Guide Awards 2016 “perfect eco-luxury resort in Dalat”, The Guide Awards 2017 “Boutique resort with excellent service in Dalat”.

 

 

Với sự kết hợp hài hòa giữa kiến trúc cổ điển Pháp và những tinh hoa kiến trúc chắt lọc từ văn hóa nhân gian địa phương, Bình An Village Resort tự hào là một khu nghỉ dưỡng độc đáo nằm bên Hồ Tuyền Lâm xinh đẹp với thiên nhiên xanh mát và không gian yên bình. Bình An hiện có 10 phòng Suite sang trọng, 7 căn biệt thự cao cấp, nhà hàng và phòng hội nghị với đầy đủ tiện nghi cao cấp nhất.

Chính vì thế, trong những năm gần đây, Bình An luôn là một trong những lựa chọn hàng đầu tại Đà Lạt cho các kì nghỉ dưỡng, trăng mật, sự kiện và hội thảo. Với mong muốn mang đến cho quý khách hàng một kì nghỉ dưỡng tuyệt vời và sang trọng nhất, Bình An đang từng bước phát triển và hoàn thiện cơ sở vật chất cũng như chất lượng dịch vụ của mình.

Cùng thư giãn và tận hưởng một kỳ nghỉ tuyệt vời tại Bình An Village Resort với ưu đãi đặc biệt dành cho đặt phòng tối thiểu 3 đêm, quý khách sẽ được chọn miễn phí một bữa ăn cho hai người hoặc trải nghiệm tour du lịch nửa ngày khám phá thành phố Đà Lạt mộng mơ, yên bình cực hấp dẫn.